I. Chúng tôi là ai ?

Website thietbithuydac.com được xây dựng nội dung bởi công ty TNHH Đất Hợp.

Đất Hợp là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp đo đạc biển tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động và phát triển từ năm 2003, chúng tôi tự hào khi đã và đang là đại diện chính thức của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Sự hợp tác chặt chẽ này đem lại cho Qúy khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ đáng tin cậy và Giá thành hợp lý.

II. Tại sao nên chọn ĐẤT HỢP

Với hơn 19 năm hoạt động, chúng tôi đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu, chịu trách nhiệm đến cùng trong mọi hoạt động về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn quan tâm đến việc truyền tải giải pháp và hỗ trợ kỹ thuật chi tiết, tận nơi. Giúp khách hàng có thể giải quyết tận gốc vấn đề một cách hiệu quả và dễ dàng.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu dài, đội ngũ kỹ sư chuyên ngành giàu kinh nghiệm. Đất Hợp đã được tin tưởng và cấp quyền phân phối chính hãng từ các hãng sản xuất thiết bị thuỷ đạc hàng đầu thế giới như: Trimble, Teledyne Marine, Hypack, Valeport, Hemisphere.

III. Tầm nhìn

Chúng tôi nỗ lực hết mình để trở thành đối tác tin cậy trong giải pháp giải pháp đo đạc biển tại Việt Nam. Trở thành “Chuyên gia số 1 về cung cấp giải pháp đo đạc biển”

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
HOTLINE: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com.vn
Website: https://thietbithuydac.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop